ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG HBPO

Chúng ta đang ở trong những ngày tháng cuối cùng của năm 2019. Mặc dù Giáng sinh không phải là một ngày lễ lớn đối với người Việt nhưng nó lại là dịp để nói lời cảm ơn trong văn hóa của người Nhật.

Chính vì lẽ đó HBPO đã có những món quà nho nhỏ gửi tặng đến các bạn nhân viên của công ty như là lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp không biết mệt mỏi của các bạn suốt một năm qua. Không những thế nó còn là lời chúc mừng năm mới, chúc cho một năm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Các bạn ấy đã làm việc vất cả suốt một năm, hi vọng với những chiếc bánh xinh xinh và cuốn lịch may mắn sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để các bạn có thêm động lực phấn đấu và tiếp tục gắn bó với công ty trong thời gian tương lai sắp tới.

Công ty luôn quan tâm đến mặt tinh thần, môi trường làm việc và phúc lợi cho nhân viên. Đó cũng chính là tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng 1 công ty BPO phát triển vững mạnh.

——————————————————–

Hikari BPO Solutions là công ty Out Sourcing (Thuê ngoài dịch vụ) thành lập từ vốn đầu tư Nhật Bản. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến.

HBPO cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Nhập và gia công dữ liệu (Receipt, Đơn phiếu, Bảng điều tra…)
  • Gia công & chỉnh sửa hình ảnh
  • Xử lý & Thu thập thông tin theo yêu cầu
  • Back office cho các trang web thương mại điện tử
  • Số hoá & gán nhãn dữ liệu…

Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự năng động sẽ làm hài lòng tất cả yêu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0903 523 349 hoặc gửi email về địa chỉ: info@hikaribpo.com.vn

Leave A Comment