HBPO tổ chức team building party cho toàn thể nhân viên

Sáng ngày 2/7/2022, tại rừng Hà Gia – Quảng Nam công ty HBPO đã tổ chức team building party cho nhân viên công ty. Đây là một hoạt động nhằm xây dựng tinh thần đồng đội, giải tỏa những căng thẳng trong công việc và hơn hết xóa bỏ những khoảng cách, hiểu nhau hơn để phục vụ một mục tiêu là cùng phát triển đưa công ty đi lên.

Rừng Hà Gia là một thiên đường thật sự giữa cảnh quan tươi đẹp và khí hậu trong lành của núi rừng.

Vào buổi sáng, chúng tôi tức tốc di chuyển đến nơi để phân chia các nhóm dưới dự phân công của người dẫn chương trình. Chúng tôi bắt đầu với trò chơi “Giữ bóng thăng bằng”, một trò chơi đòi hỏi sự hợp tác giữa nhiều thành viên với nhau. Trò chơi diễn ra đã đem lại tiếng cười cho tất cả mọi người.

Lần lượt chúng tôi lại tiếp tục với các trò chơi như: “Thăng bằng trên bóng ”. Các trò chơi đòi hỏi phải có một team đầy đoàn kết luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau.

Buổi chiều tiếp nối các trò chơi là “Bánh xe tốc độ”, “Xây cầu”.. Chúng tôi được một ngày đầy ý nghĩa, được vui cười thỏa thích cho dù là đang đứng dưới cái nắng chói chang ngày hè. Các thành viên HBPO được hò hét, nhảy múa, cười vui với nhau.

HBPO luôn mong các thành viên sẽ luôn gắn kết với chúng tôi để đưa công ty ngày càng vững mạnh hơn.

Hoạt động team building của HBPO diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tích cách của các thành viên khác, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Nguồn Hikari BPO Solutions

Tags:

Leave A Comment