Tổ chức sinh nhật theo tháng cho nhân viên công ty HBPO

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, mỗi 3 tháng 1 lần, công ty HBPO lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong tháng. Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng đầu tiên của công ty, Bà Nguyễn Thị Vĩnh Linh– Giám đốc Công ty đã đại diện cho tập thể ban lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng 11/2018.
Chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng công ty HBPO ngày một vững mạnh đi lên.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của buổi tiệc này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật theo quý sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặt trưng của công ty HBPO.

Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân viên đang làm việc tại HBPO xích lại gần nhau hơn, chia sẽ với nhau nhiều hơn để không chỉ đạt được hiệu quả cao trong công việc mà con tạo dựng được một tình người- tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung HBPO.

Leave A Comment