Giới Thiệu

  • Home
  • Về chúng tôi

1 CÔNG TY - 100 THÀNH VIÊN - 1 CHÍ HƯỚNG

Với nổi trăn trở về một giải pháp uy tín cho quý doanh nghiệp các vấn đề hậu cần với một chi phí phải chăng đi kèm chất lượng tốt. Chúng tôi - những người dù không cùng quốc tịch - đã cùng nhau thành lập HBPO vào ngày 21/09/2018. Với cùng một chí hướng mang đến một giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất đến với quý khách hàng. Những ngày đầu thành lập HBPO chỉ là 1 CÔNG TY - 10 THÀNH VIÊN - 1 CHÍ HƯỚNG. Ngày qua ngày, với những nổ lực không biết mệt mỏi, vô vàn khó khăn phải vượt qua, biết bao cảm xúc thăng trầm, HBPO cũng đã trở thành 1 CÔNG TY - 100 THÀNH VIÊN - vẫn 1 CHÍ HƯỚNG đó là sự hiệu quả trong công việc của khách hàng. HBPO chỉ thành công khi Khách hàng thành công.

"Nhân lực nội tại luôn là yếu tố cốt lõi của HBPO. Xây dựng đội nhóm mạnh mẽ, tin tưởng để luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách phía trước. Công nghệ là yếu tố quan trọng, luôn cập nhật và cải tiến để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối để mang tới niềm tin cho khách hàng. Quy trình là yếu tố cần thiết để duy trì HBPO. Từng bước khắc phục để đạt tới quy trình phù hợp nhất. Trên con đường thực hiện mục tiêu, HBPO luôn coi trọng quá trình làm việc. Thành công của HBPO không chỉ là đạt mục tiêu đề ra, mà thành công của HBPO còn nằm ngay trong chính quá trình, từng khoảnh khắc mà mỗi thành viên HBPO luôn nỗ lực."

Mang tới lợi ích và lòng tin cho đội ngũ nhân viên, qua đó góp phần đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn trau dồi và cải thiện năng lực của đội ngũ nhân viên, giúp toàn thể nhân viên tự tin, cầu tiến, tràn đầy năng lượng để mọi khách hàng luôn muốn làm việc cùng HBPO.

HBPO mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về BPO tại Việt Nam. Mở rộng thị trường để sản phẩm và dịch vụ của HBPO có mặt tại không chỉ Nhật Bản, mà còn tới Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Awesome Image

Những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp

BPO

Chú trọng chất lượng bằng quy trình chặt chẽ, double check. Bảo mật ...

Learn More

ITO

HBPO Chú trọng nâng cao năng lực cho đội ngũ lập trình viên ...

Learn More

DTP

Trên con đường theo đuổi mục tiêu của khách hàng, HBPO rất hân ...

Learn More

RPA

HBPO luôn suy nghĩ về các quy trình có thể được tự động ...

Learn More

BPO là gì?

BPO là viết tắt của cụm từ BUSINESS PROCESSING OUTSOURCING, được hiểu nghĩa là thuê ngoài quy trình kinh doanh. Là việc ủy quyền một hoặc nhiều quy trình kinh doanh chuyên sâu về CNTT cho một nhà cung cấp bên ngoài, từ đó, sở hữu, điều hành và quản lý các quy trình đã chọn dựa trên các chỉ số hiệu suất được xác định và đo lường được.

Q. BPO Data entry là gì?

Data entry là gia công dữ liệu hoặc có nghĩa là cập nhật dữ liệu vào hệ thống máy tính. ...

Q. ITO là gì?

ITO là viết tắt của cụm từ Information Technolgy Outsourcing, được dịch nghĩa là Gia công phần mềm công nghệ ...

Q. RPA là gì?

RPA là viết tắt của cụm từ Robotic Process Automation. Là một công nghệ phần mềm giúp dễ dàng xây ...

Q. DTP là gì?

DTP là viết tắt của cụm từ Desktop Publishing. Đề cập đến việc sử dụng máy tính để bàn kỹ ...

Đánh giá của
khách hàng

HBPO CHỈ THÀNH CÔNG KHI
KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Liên Hệ

Vui lòng liên hệ
với chúng tôi

+84 2471067779