Về HBPO

TỔNG QUAN HBPO

 • Tên công ty: Công ty TNHH Hikari BPO Solutions.
 • Ngày thành lập: 21/09/2018.
 • Người đại diện: Nguyễn Thị Vĩnh Linh.
 • Số lượng nhân viên: Khoảng 100 người (11/2018).
 • Lĩnh vực hoạt động: BPO-RPA-ITO.

HBPO là công ty Out Sourcing (Thuê ngoài dịch vụ) thành lập từ vốn đầu tư Nhật Bản. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Tại HBPO, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: BPO-RPA-ITO. Chúng tôi có 10 ngăm kinh nghiệm trong lĩnh vực BPO.

Mục tiêu đặt ra của HBPO: Đó là mang lại sự tin tưởng, thành công và an toàn cho khách hàng của mình.

Phương châm HPBO

Phương châm HBPO

Tại HBPO, chúng tôi luôn có phương châm:

“When It’s time to shine. Be Brightest”
“Khi bạn có cơ hội để tỏa sáng. Hãy tỏa sáng hết mình”

Chúng tôi luôn trang bị sẵn sàng để có thể mang đến nguồn nhân lực dồi dào chất lượng cao cho thế giới, cũng như đem đến giá trị và lợi ích cho nhiều người hơn nữa. Với tinh thần trách nhiệm, khát vọng cầu tiến, chuyên môn hóa công nghệ, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Với tinh thần trách nhiệm, khát vọng cầu tiến, chuyên môn hóa công nghệ, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời tích lũy sự tự tin và kinh nghiệm, vươn tới sự mở rộng, tỏa sáng trong lĩnh vực của mình.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

HBPO là công ty Out Sourcing (Thuê ngoài dịch vụ) thành lập vốn đầu tư Nhật Bản. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến.

 • Tầm nhìn

  HBPO cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hỗ trợ tốt nhất để cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.

 • Sứ mệnh

  Chúng tôi hy vọng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, cũng như tích lũy sự tự tin, kinh nghiệm, vươn tới sự rộng mở, tỏa sáng trong lĩnh vực của mình. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ BPO hàng đầu tại Việt Nam

  “Bạn chỉ cần đặt ở chúng tôi 50% niềm tin. Chúng tôi có trách nhiệm biến nó thành 100% thành công”

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

“Hãy yêu cuộc sống của bạn.
Và sống cách sống mà bạn yêu”
“Hãy yêu cuộc sống của bạn.
Và sống cách sống mà bạn yêu”
0 %
Chất lượng tối ưu
0 %
Bảo mật toàn diện
0 %
Đổi mới
0 %
Công nghệ
0 %
Con người
Tại HBPO, chúng tôi tạo nên một hệ thống giá trị cốt lõi, đóng một vai trò giống như kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty, trong kinh doanh và thể hiện sự quan tâm tới mọi người. Những giá trị này luôn song hành cùng nhau trong việc điều hành doanh nghiệp, thể hiện hình ảnh công ty và trở thành những nguyên tắc dẫn dắt dự hình thành và phát triển của HBPO trong một năm qua.
Chất lượng tối ưu

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng tối ưu nhất, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng và tuân thủ về thời gian.

Bảo mật toàn diện

HBPO đảm bảo nghiêm ngặt tính bảo mật của thông tin khi vận hành dự án một cách toàn diện.

Công nghệ

Bắt kịp công nghê và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các khách hàng và đối tác.

Con người

Con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

Đổi mới

Thế giới không ngừng vận động, môi trường kinh doanh cũng liên tục thay đổi, khi đứng lại nghĩa là lùi lại phía sau. Sự đổi mới giúp chúng tôi luôn tiến lên phía trước, nắm bắt và chủ động với những xu hướng phát triển của thị trường để thích nghi và thành công.