Lời chào

Tháng 9/2018, công ty HBPO chúng tôi chính thức thành lập tại Đà Nẵng – một trong 3 thành phố trẻ, năng động đang trên đà phát triển của Việt Nam- với nghiệp vụ chính là gia công xử lý dữ liệu (hay còn gọi là BPO).

Lúc thành lập công ty chúng tôi có 10 nhân viên, đến thời điểm hiện tại con số này đã lên đến 120 nhân viên.

Tiếp tục trên tinh thần vẫn luôn nhớ đến thời điểm khó khăn đó, chúng tôi đã phát huy năng lực, gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ số Việt Nam.

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn tự phát triển công cụ RPA vào nghiệp vụ BPO, vừa mang lại hiệu suất cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Từ đó, HBPO chúng tôi quyết định trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực BPO tại Việt Nam, ngày càng chuyên môn hóa nghiệp vụ, tập trung nguồn tài nguyên trẻ, chúng tôi đã tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ số thế giới.

 

Tập trung vào nguồn nhân sự trẻ của Việt Nam, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, gắn kết, thoải mái với bố trí chủ yếu bằng cây xanh trong văn phòng làm việc nhằm tạo một môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng không khí cho văn phòng, tạo cho nhân viên cảm giác yêu thích nơi làm việc của mình, qua đó tạo cảm giác mong muốn gắn bó lâu dài với HBPO.

Nhờ đó mà trải qua hơn 5 năm thành lập, uy tín dịch vụ của HBPO chúng tôi cũng được đánh giá cao trên thế giới, được khách hàng Nhật, Mỹ , Châu Âu , Châu Á , cũng như các nước trên thế giới tin tưởng và ủy thác.

 

Nhận thấy tầm quan trọng của dịch vụ BPO trong xu thế phát triển của trí tuệ nhân tạo AI và chuyển đổi số như thế này, HBPO chúng tôi vẫn luôn giữ vững mục tiêu mong muốn nhắm đến sự hài lòng và góp phần nâng cao lợi ích của Khách hàng, dịch vụ BPO ngày càng được mở rộng, để từ đó giải quyết được vấn đề chuyển đổi số trong tương lai, áp dụng công nghệ RPA vào dịch vụ và tự hào với thế giới về sự phát triển của dịch vụ BPO cũng như của HBPO.

 

Thông qua sự tin yêu của nhân viên, qua 5 năm thành lập chúng tôi vẫn luôn giữ vững phương châm “sự thành công của Khách hàng chính là sự thành công của HBPO”, hướng đến mục tiêu trở thành công ty về lĩnh vực BPO được Khách hàng khắp nơi trên thế giới tôn trọng, được khách hàng nói “tôi cảm thấy an tâm với HBPO”. Bằng lòng biết ơn đó, chúng tôi sẽ dốc hết lực để cống hiến cho Khách hàng và cho xã hội.

Một lần nữa HBPO xin cảm ơn và rất mong nhận được sự giúp đỡ từ quý khách hàng.

;