Dịch vụ RPA

DỊCH VỤ RPA

“RPA là gì?”

RPA là chữ viết tắt của Robotic Process Automation. Hiểu một cách đơn giản, RPA là phần mềm công nghệ giúp cho các thiết bị máy tính, robot bắt chước lại những hành động của con người để thực hiện những hoạt động phải lặp đi lặp lại công việc liên quan đến kỹ thuật số nhằm giúp cho doanh nghiệp hạn chế những rủi ro không đáng có và tiết kiệm rất nhiều về chi phí trong quá trình hoạt động, vận hành và kiểm soát.

Về dịch vụ RPA tại HBPO

Trong thời đại công nghệ số như vậy, xu hướng nỗ lực tự động hóa nhằm tiết kiệm lao động bằng cách sử dụng công nghệ ngày càng cao. Chính vì vậy RPA trở thành một trong những phần mềm công nghệ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Điều này cũng một phần thuyết phục các doanh nghiệp sử dụng RPA càng sớm càng tốt để theo kịp xu thế thị trường.
Hiểu được nhu cầu và bắt kịp xu thế, tự trong công ty HBPO chúng tôi đã phát triển công cụ RPA dựa vào UiPath. Tại HBPO, chúng tôi vận hành công cụ RPA theo cách dưới đây:

Chỉnh sửa tool theo thay đổi quy trình nghiệp vụ

Soạn báo cáo, đánh giá về hiệu suất công cụ

Đối ứng những trường hợp công cụ không thể xử lý

Thực tích dịch vụ

Nhóm quản lý dự án BPO của công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm vận hành gần 100 dự án với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghành, công ty chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quản lý sản phẩm của Website bán hàng

Để vận hành Website bán hàng, bạn cần phải tiến hành”thu thập và gia công thông tin sản phẩm” → “đăng ký thông tin sản phẩm” → “cập nhật thông tin sản phẩm”. Công cụ RPA của công ty chúng tôi sẽ đảm trách những việc này.

Xử lý tiếp nhận đơn đặt hàng

Nếu đã hình ảnh hóa đơn đặt hàng nhận được qua fax hoặc giấy, thì các bước sau đó để tiếp tục xử lý đơn hàng này, hãy giao phó cho RPA.
Quy trình xử lý
Nhận hình ảnh đơn hàng (con người)→nhập Excel (con người) →nhập vào hệ thống quản lý Khách hàng (RPA)→xử lý tiếp nhận đơn hàng(RPA) →Gởi mail hoàn thành tiếp nhận(RPA)→Báo cáo đến Khách hàng(RPA)

Mã hóa thông tin cá nhân

– Dữ liệu công ty chúng tôi sử dụng chỉ là thông tin phi cá nhân.
– Chúng tôi sẽ cung cấp các công cụ để tiến hành mã hóa.
Tùy theo yêu cầu của từng Khách hàng, chúng tôi sử dụng 3 phương pháp mã hóa chính như dưới:
(1) Trích xuất từng trường nhập
(2) Tìm kiếm hình ảnh tên hạng mục từ toàn bộ biểu mẫu, sau đó trích xuất trường nhập tương ứng
(3) Chỉ định phạm vi cắt thủ công và trích xuất trường nhập kết hợp và phương pháp tối ưu theo nội dung yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp tối ưu tùy theo nội dung yêu cầu của khách hàng.

Thu thập thông tin Website
Thao tác các loại chú thích (annotation) dựa vào công nghệ AI

– Chú thích giọng nói
– Chú thích hình ảnh, hình ảnh động
– Chú thích văn bản

;