HBPO mừng sinh nhật lần thứ 2

HBPO mừng sinh nhật lần thứ 2

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2020, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi lê sinh nhật cho toàn thể các thành viên trong công ty. Sinh nhật năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi toàn thế giới đang phải hứng chịu sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid -19.

2 năm là khoảng thời gian non trẻ với một công ty và thêm nữa công ty lại đang trải qua khoảng thời gian ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 nhưng điều đó lại tôi luyện thêm cho những chiến binh sự tinh nhuệ trong chiếu đấu. Đứa trẻ nào rồi cũng sẽ trưởng thành,

Ví đầu có cảnh đông tàn

Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân

Và để đánh dấu bước chân 2 năm của HBPO, một bữa buổi đi chơi 2 ngày một  đêm Tp. Hội An tỉnh Quảng Nam. Buổi sáng và chiều các thành viên được vui chơi tại Vinpearl Land nam Hội An, khi hoàng hôn buông xuống các thành viên quay quần bên nhau một tuổi tiệc buffet đầy vui nhộn và một cuộc chơi teambuilding đã được diễn ra vào ngày hôm sau.

2 năm đã khép lại, đây sẽ là những năm tháng mà HBPO đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng một nền móng vững chắc. Những trang nhật ký vẫn đang còn viết dang dở, những năm tháng rực rỡ vẫn còn đang đợi chúng ta phía trước. Mỗi thành viên chúng ta nổ lực từng ngày qua năm tháng, thanh xuân của chúng ta sẽ là HBPO.

Sau đây là những hình ảnh vê hoạt động của công ty:

𝐇𝐢𝐤𝐚𝐫𝐢 𝐁𝐏𝐎 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬
𝐁𝐏𝐎 – 𝐑𝐏𝐀 – 𝐈𝐓𝐎
𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 20 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 024 710 67779
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@hikaribpo.com.vn
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.hikaribpo.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: Hikari Bpo Solutions Co., Ltd
Chuyên mục

Bài viết mới nhất

;