HBPO: Vì Một Việt Nam Xanh

HBPO: Vì Một Việt Nam Xanh

Vì Một Việt Nam Xanh!
Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm.
Những hành động nhỏ từ hôm nay, sẽ góp phần làm nên một Việt Nam tươi xanh hơn trong tương lai.
Sáng 25/11/2023, Công ty TNHH Hikari BPO Solutions (𝐇𝐁𝐏𝐎) đã vinh dự là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng Trung tâm An toàn Môi trường và Hóa học (𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐂) và 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐁𝐁𝟗𝟕𝟏 (thuộc Bộ chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng) tổ chức ra quân trồng cây “Vì Một Việt Nam Xanh”.
Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn Thành phố về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc trồng cây. Mong muốn sự góp sức, chung tay của tuổi trẻ địa phương vào công cuộc phát triển cây xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Từ đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống.
Đây là lần đầu tiên HBPO được đồng hành với hoạt động vì môi trường, một trong những ưu tiên không thể thiếu trong các mục đích hoạt động xã hội Công ty.
#HBPO rất vinh dự khi được tham gia hoạt động này để có cơ hội được thực hiện những hành động ý nghĩa, cùng chung tay phục hồi rừng, trồng và phát triển cây xanh, bảo vệ môi trường. 🌳🌳🍀
𝐇𝐢𝐤𝐚𝐫𝐢 𝐁𝐏𝐎 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬
𝐁𝐏𝐎 – 𝐑𝐏𝐀 – 𝐈𝐓𝐎
𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 20 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 024 710 67779
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@hikaribpo.com.vn
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.hikaribpo.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: Hikari Bpo Solutions Co., Ltd
Chuyên mục

Bài viết mới nhất

;