Kỷ niệm 20 năm thành lập ngành ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Ngoại ngữ

Kỷ niệm 20 năm thành lập ngành ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Ngoại ngữ

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc học ngoại ngữ và hiểu biết về văn hóa nhân loại là rất quan trọng để giao tiếp, hợp tác và hội nhập với thế giới. Tuy nhiên, để học ngoại ngữ hiệu quả không chỉ cần có sự nỗ lực của người học và còn phụ thuộc vào chất lượng của các trường đào tạo.
𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃ Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠 là một trong những trường đào tạo, khảo sát và bồi dưỡng trình độ ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐖𝐞𝐛𝐨𝐦𝐞𝐭𝐫𝐢𝐜𝐬 𝐑𝐚𝐧𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐭𝐢𝐞𝐬 𝐱𝐞̂́𝐩 𝐡𝐚̣𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐩 𝟎𝟔 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦.
𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐍𝐠𝐨̂𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 – Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃ Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠, được thành lập từ năm 2003, một trong những nơi đầu tiên đào tạo bài bản về tiếng Nhật, và là nơi đã sản sinh ra các thế hệ sinh viên chất lượng về ngôn ngữ Nhật tại Miền trung Việt Nam.
Là công ty được hình thành có vốn góp đầu tư Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực BPO với thị trường chủ yếu khách hàng Nhật, với nòng cốt nhân sự gồm nhiều cử nhân tiếng Nhật được đào tạo từ Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, HBPO ý thức được tầm quan trọng trong việc hỗ trợ, đồng hành, tạo điều kiện cho các thế hệ sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật được nâng cao chất lượng học tập và gắn liền thực hành.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và chào mừng 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Công ty TNHH Hikari BPO Solutions vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ cho buổi lễ, và CEO Nguyễn Thị Vĩnh Linh vinh dự được lựa chọn là gương mặt đại diện cho các thế hệ cựu sinh viên ưu tú phát biểu tri ân tại buổi lễ này.
20 năm phát triển, một con số quá tròn, quá đẹp, và còn quá nhiều sức trẻ. Một khoảng thời gian đủ để chứng kiến nhiều sự trưởng thành, và thành công của những con người bước ra từ nơi đây. Chúc cho khoa Ngôn ngữ Nhật ngày càng phát triển về số lượng lẫn chất lượng.
Hy vọng, được có cơ hội đón tiếp các sinh viên của khoa Ngôn ngữ Nhật tại ngôi nhà HBPO, để chúng ta cùng nhau tiếp nối niềm đam mê tiếng Nhật, cùng nhau làm cầu nối cho mối quan hệ Nhật – Việt thêm bền lâu, vững mạnh.
𝐇𝐢𝐤𝐚𝐫𝐢 𝐁𝐏𝐎 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬
𝐁𝐏𝐎 – 𝐑𝐏𝐀 – 𝐈𝐓𝐎
𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 20 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 024 710 67779
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@hikaribpo.com.vn
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.hikaribpo.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: Hikari Bpo Solutions Co., Ltd
Chuyên mục

Bài viết mới nhất

;