Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA 2023

Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA 2023

Công ty TNHH Hikari BPO Solutions vinh dự được nhận giải thưởng

“Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA 2023”

 

Chương trình Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải “Asia Award 2023” “với chủ đề “Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam – Singapore – ASIA thịnh vượng” được tổ chức từ ngày 06 – 08/10/2023 tại Singapore nhằm kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (1973-2023) và 10 năm quan hệ Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Singapore (2013-2023).

Chương trình được tổ chức luân phiên tại 8 nước: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào, Trung Quốc.

Đây là hoạt động thường niên nhằm cổ vũ, tôn vinh, trao giải cho các đơn vị, cá nhân, nhà quản lý đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh tế-xã hội, đồng thời giúp giới thiệu hàng hóa, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế doanh nghiệp, liên doanh liên kết, xúc tiến đầu tư thương mại, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp uy tín trong nước, Singapore và khu vực Châu Á.

Tại Diễn đàn lần này, Công ty TNHH Hikari BPO Solutions (HBPO) đã vinh dự được công nhận là một trong “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á”.

Với chặng đường 05 năm hoạt động, HBPO đã có những bước phát triển đáng kể, ghi dấu ấn về chất lượng dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, góp phần phát triển kinh tế, và chú trọng hoạt động vì cộng đồng.

Giải thưởng Asia Award 2023 là minh chứng cho sự cam kết của HBPO về sự đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hội nhập quốc tế nói chung và phát triển doanh nghiệp nói riêng.

Cùng chúc mừng cho những thành tựu của HBPO đã được ghi nhận sau 05 năm hoạt động.

Cùng tin tưởng, và hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

𝐇𝐢𝐤𝐚𝐫𝐢 𝐁𝐏𝐎 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬
𝐁𝐏𝐎 – 𝐑𝐏𝐀 – 𝐈𝐓𝐎
𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 20 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 024 710 67779
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@hikaribpo.com.vn
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.hikaribpo.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: Hikari Bpo Solutions Co., Ltd

 

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

;