Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ thống quản lý chất lượng

Song song với việc cung cấp dịch vụ tới khách hàng, HBPO chú trọng đến việc cung cấp các biện pháp báo vệ, quản lý công việc nhằm đảm bảo dữ liệu, thông tin của Khách hàng được đảm bảo an toàn tối đã, trọn vẹn đầy đủ,bảo toàn bàn giao.

An toàn vật lý và con người

HBPO chú trọng đảm bảo an toàn cho các dữ liệu công việc đang thực hiện từ vòng ngoài đến vòng trong, với các biện pháp đảm bảo vật lý và con người:
+ Hệ thống nhân sự bảo vệ tòa nhà.
+ Khóa cổng từ các vị trí ra và, quẹt thẻ nhận dạng thông tin các nhân sự được cấp phép ra vào các vị trí.
+ Hệ thống camera online theo dõi diễn biến hoạt động trong công ty.
+ Cung cấp nơi lưu trữ vật dụng không liên quan công việc,đảm bảo không có tình trạng thông tin, hình ảnh, dữ liệu khách hàng bị rò rỉ, thất thoát.

An toàn mạng

HBPO chú trọng đầu tư vào hệ thống server đảm bảo băng thông lưu truyền, kết nối xuyên suốt với khách hàng, và hệ thống tường lửa chống truy cập bất hợp pháp từ bên ngoài.

An toàn con người

Các nhân sự làm việc tại HBPO được trải qua quá trình tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng đầu vào, và được đào tạo các kiến thức, kĩ năng cần thiết trong việc đảm bảo tính bảo mật thông tin dự án.
Đồng thời, HBPO tiến hành việc giám sát online quá trình làm việc của nhân viên thông qua các phần mềm chuyên dụng, nhằm kiểm soát hiệu suất làm việc, tiến trình làm việc cũng như các dữ liệu nhân viên thao tác online trên máy tính.

Quản lý hoạt động Công ty theo HTQLCL ISO 27001

+ Nhận thức được tầm quan trọng trong việc bảo mật thông tin khách hàng, nhất là trong lĩnh vực BPO. Tại HBPO, chúng tôi nhất quán các hành động, hoạt động công việc diễn ra theo chuẩn đảm bảo an toàn thông tin của hệ thống quản lý chất lượng ISO 27001
+ HBPO chú trọng hoàn thiện hệ thống chính sách, quy trình, quy định về hệ thống an toàn thông tin (Hệ thống hồ sơ, và hệ thống an ninh mạng lưu trữ…).
+ HBPO đặt mục tiêu đạt được chứng chỉ ISO 27001 trong năm 2019 để kiện toàn các hoạt động của mình một cách chuyên nghiệp, đúng chuẩn và mang lại niềm tin cho khách hàng.

𝐇𝐢𝐤𝐚𝐫𝐢 𝐁𝐏𝐎 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬
𝐁𝐏𝐎 – 𝐑𝐏𝐀 – 𝐈𝐓𝐎
𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 20 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 024 710 67779
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@hikaribpo.com.vn
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.hikaribpo.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: Hikari Bpo Solutions Co., Ltd
Chuyên mục

Bài viết mới nhất

;