Kết Nối và Hướng Về Tương Lai – Chuyến Team Building Đầu Tiên của HBPO

Kết Nối và Hướng Về Tương Lai – Chuyến Team Building Đầu Tiên của HBPO

Kì nghỉ lễ 05 ngày vừa rồi các bạn đã làm gì? Đã tranh thủ “chẹc in” những chỗ nào rồi? (Sầm Sơn, Bãi Cháy, Hay Bà Nà mộng mơ…)
Nắm được tình trạng dân tình thế thái chen chúc chia sẽ nhau từng centimet đất để check in vào kì lễ, đi chơi lễ mà như đi hành xác. Tại HBPO, thì kì nghỉ lễ đã rạo rực từ trước đó 10 ngày và kéo dài đến tận sau lễ.
Tri ân và cảm ơn các HBPO members đã đồng hành cùng Công ty trong giai đoạn cao điểm Tết nguyên đán vừa qua, cũng như cùng nhau kỉ niệm ngày lễ Thống nhất non sông. HBPO đã chọn bãi biển Tiên Sa, để tổ chức cho các thành viên một ngày vui chơi trọn vẹn.


Bãi Biển Tiên Sa Đà Nẵng là địa điểm có sức hút mãnh liệt. Nằm ở phía Bắc bán đảo Sơn Trà, bãi biển Tiên Sa với phong cảnh hữu tình. Với bãi cát vàng trải dài thoai thoải, là điểm đến lý tưởng để vui chơi, nghỉ dưỡng, ngắm cảnh.
Thuận theo thiên thời, địa lợi. HBPO đã tổ chức cho các thần dân của mình 1 ngày off Teambuilding quẩy hết sức, ăn hết mình.


Các thành viên HBPO đã có:
– Một ngày dài mệt nghĩ với các trò chơi tập thể, rèn luyện thể thao, tư duy nhóm, và tinh thần gắn kết.
– Và một bữa trưa no ná thở với các món ăn ngon không kém nhà hàng, do các đầu bếp chuyên nghiệp của HBPO kì công chuẩn bị.
Một ngày quay cuồng với chơi – ăn – chơi – bơi – lại ăn. Các HBPO members vẫn sung sức từ khi bắt đầu cho đến hi kết thúc. Nạp đủ năng lượng, nghỉ lễ chính thức, và back to work.
Sẽ liên tục có thêm các buổi Team Building nhiều hơn nữa cho mọi người, để chúng ta cùng làm hết sức, nhưng vẫn được chơi hết mình.

𝐇𝐢𝐤𝐚𝐫𝐢 𝐁𝐏𝐎 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬
𝐁𝐏𝐎 – 𝐑𝐏𝐀 – 𝐈𝐓𝐎
𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉: 20 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 024 710 67779
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@hikaribpo.com.vn
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.hikaribpo.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: Hikari Bpo Solutions Co., Ltd
Chuyên mục

Bài viết mới nhất

;