6 LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI

6 LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI

Dịch vụ thuê ngoài có thể là một quá trình phát triển kinh doanh không thể thiếu trong năm 2017. Ước tính gia công toàn cầu đã phát triển thành ngành công nghiệp trị giá 548,5 tỷ USD vào năm 2016. Gia công bên ngoài có 3 dịch vụ cụ thể:
1. Hậu cần: tìm nguồn cung ứng và phân phối
2. Công nghệ thông tin – phát triển phần mềm, quản lý mạng
3. Quy trình kinh doanh – trung tâm cuộc gọi, dịch vụ tài chính, quy trình tài nguyên

Một số nghiên cứu đã được thực hiện để xác nhận tính hiệu quả của việc thuê ngoài như một biện pháp cải tiến quy trình. Hãy xem các số liệu thống kê sau:
– 53% giám đốc tiếp thị muốn thuê ngoài tiếp thị.
– 78% doanh nghiệp nhỏ tin rằng gia công phần mềm sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng so với các đối thủ lớn hơn.
– 27% sử dụng gia công để giảm chi phí.
– 90% doanh nghiệp tin rằng gia công là rất quan trọng để đạt được sự tăng trưởng.
Gia công phần mềm sẽ tăng năng suất gấp trăm lần.
Những con số này cung cấp bằng chứng mạnh mẽ về 6 lý do tại sao các công ty gia công dịch vụ.

Hợp lý hóa chi phí kinh doanh

– Giảm chi phí vẫn là lý do số một khiến các công ty điều chỉnh chiến lược gia công. Có 2 lý do cắt giảm rõ ràng tại sao thuê ngoài làm giảm chi phí kinh doanh:

Lợi thế chi phí so sánh

– Lao động ở các địa điểm xa như Philippines, Ấn Độ và Trung Quốc thấp hơn đáng kể. Để so sánh, mức lương trung bình ở Mỹ, Anh, Canada và Úc dao động từ 16 đến 20 đô la Mỹ mỗi giờ.
Ở Philippines, mức lương trung bình cho một đại lý thuê ngoài là 2,20 đô la Mỹ mỗi giờ. Trên cơ sở chi phí mỗi giờ, giả sử lao động được quản lý từ 20% đến 30% tổng thu nhập, chi phí mỗi giờ ở Philippines nên nằm trong khoảng từ 8 đến 11 đô la.

Tính kinh tế theo quy mô

– Các nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài hoạt động theo nguyên tắc kinh tế theo quy mô. Nó cho phép họ cung cấp cho khách hàng giá trị lớn hơn trong khi vẫn nằm trong biên lợi nhuận.
– Nếu bạn bắt đầu thuê ngoài chỉ 10 chỗ, các nhà cung cấp dịch vụ sẵn sàng đàm phán giá của họ khi bạn mở rộng lên 20 chỗ. Nó có hiệu quả làm giảm chi phí tổng thể của bạn mỗi giờ và cải thiện lợi nhuận hoạt động của bạn.

Truy cập vào các chuyên gia có kinh nghiệm

Khi bạn thuê ngoài dịch vụ, bạn không ký hợp đồng với sinh viên mới tốt nghiệp. Các công ty gia công bên thứ ba được quản lý bởi những người đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Một tổ chức điển hình được thiết lập bao gồm các chỉ định sau:

– Quản lý dự án
– Quản lý IT
– Quản lý lực lượng lao động
– Quản lý đào tạo
– Cán bộ quản lý chất lượng
– Giám sát
– Trưởng nhóm
– Đặc vụ
Gia công giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo. Các công ty gia công chăm sóc đào tạo và định hướng.
Trong khi tiết kiệm chi phí vẫn là ưu tiên hàng đầu khi thuê ngoài, nhiều công ty đang tìm cách tận dụng sự sẵn có của tài năng.
Trong một nghiên cứu, nó đã được tiết lộ rằng 36% các công ty thuê ngoài đã làm như vậy để hợp tác với các nhà đổi mới được biết đến trong ngành công nghiệp của họ. Trong khi đó, 37% thuê ngoài để cải thiện và phát triển năng lực của chính họ trong ngành.

NÂNG CAO NĂNG SUẤT

Các công ty thuê ngoài dịch vụ có thể nâng cao năng suất gần như ngay lập tức. Có 3 lý do cho việc này:
– Bằng cách ủy thác các chức năng không thiết yếu và chuyên biệt, bạn có thể tập trung thời gian, tiền bạc và các tài nguyên khác vào các chức năng cốt lõi của doanh nghiệp.
– Các công ty gia công liên tục được đánh giá dựa trên năng suất của họ. Họ sẽ làm việc để liên tục đáp ứng hoặc vượt quá điểm chuẩn được thiết lập.
– Tiết kiệm chi phí được tạo ra bởi gia công có thể được sử dụng để tài trợ cho các dự án tạo doanh thu khác của bạn.

CUNG CẤP THÔNG TIN PHẢN HỒI

Một trong những dịch vụ thuê ngoài phổ biến nhất là hỗ trợ khách hàng. Nhiều công ty thuê ngoài hỗ trợ khách hàng vì chi phí cao hơn để duy trì một đội ngũ nội bộ. Bạn cần thuê các đại lý để chi trả cho các kênh hỗ trợ khách hàng khác nhau:

Gọi trong nước
E-mail
Hỗ trợ trò chuyện
Do đó, đại lý thuê ngoài có thể thu hút khách hàng thông qua các kênh liên lạc cảm ứng cao. Anh ấy hoặc cô ấy đang ở tuyến đầu của bộ phận hỗ trợ khách hàng và có thể trích xuất thông tin từ người dùng cuối của bạn.
Dữ liệu được thu thập sẽ cung cấp cho bạn các cơ sở để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

TRUY CẬP VÀO CÁC CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT VÀ CẬP NHẬT NHẤT

Gia công toàn cầu thực sự có nguồn gốc từ Ấn Độ khi các công ty CNTT từ Thung lũng Silicon tìm kiếm chuyên môn về phát triển phần mềm. Quá trình không chỉ tiết kiệm tiền mà còn cải thiện sản phẩm cuối cùng.
Ấn Độ dẫn đầu ngành công nghiệp gia công toàn cầu khi nói đến CNTT. Các công ty tiếp tục tìm kiếm các công ty CNTT ở Ấn Độ để giúp họ phát triển công nghệ. Các công ty có thể sử dụng các công nghệ mới nhất mà cũng rất phải chăng.
Công nghệ tồn tại để làm cho cuộc sống và kinh doanh hiệu quả hơn và hiệu quả cao hơn giúp tiết kiệm chi phí lớn hơn.

MỞ RA CÁNH CỬA ĐẾN TÀI NĂNG TUYỆT VỜI

Gia công không chỉ là một quá trình hiệu quả và hiệu quả. Quan trọng nhất, đó là một quá trình bền vững. nó giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu lợi nhuận bằng cách giảm chi phí và cải thiện năng suất nhưng nó cũng đóng góp cho nền kinh tế của nước sở tại.
Gia công phần mềm là một trong những công cụ tạo việc làm lớn nhất toàn cầu. Ngành công nghiệp tạo ra 1 triệu việc làm cho Philippines và tương tự cho Ấn Độ. Mỗi năm 200.000 đến 400.000 người tham gia vào ngành gia công.
Và nó không chỉ là về việc cung cấp các kích thích cần thiết cho sự tăng trưởng trong nền kinh tế. Gia công phần mềm là công cụ tìm kiếm và phát triển tài năng tuyệt vời trong ngành. Nó cho một công nhân ở Ấn Độ hoặc Philippines cơ hội làm việc với một công ty Fortune 500 ở Mỹ.
Nó cũng mang đến cho các tài năng địa phương cơ hội giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển thành các doanh nghiệp lớn.
Mặc dù công ty gia công tập trung vào tất cả các khóa đào tạo và định hướng, nhiều doanh nghiệp lớn không ngần ngại đầu tư vào sự phát triển của con người. Một số người sẽ mời nhân viên chủ chốt của người đăng việc đi đào tạo tại quốc gia chính trong vài tháng.
Với những thay đổi trong cấu trúc chính trị trên toàn thế giới, hy vọng việc thuê ngoài sẽ đóng vai trò lớn hơn trong chiến lược phát triển kinh doanh của nhiều công ty bất kể quy mô, quy mô và loại hình.
Những lợi ích của việc thuê ngoài được phóng to trong thời gian biến động và không chắc chắn. Các tổ chức sẽ tìm kiếm một hàng rào so với một môi trường kinh doanh toàn cầu mơ hồ. Gia công phần mềm là hàng rào bởi vì nó giải quyết cả hai yếu tố chi phí và doanh thu bao gồm phương trình lợi nhuận.
Khi năm 2017 lờ mờ, nhiều công ty và doanh nghiệp nên coi dịch vụ gia công là chiến lược chính để điều hướng chính mình qua những biến động kinh tế dự kiến.

Hikari BPO Solutions là công ty Out Sourcing (Thuê ngoài dịch vụ) thành lập từ vốn đầu tư Nhật Bản. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến.

HBPO cung cấp các dịch vụ như sau:

Nhập và gia công dữ liệu (Receipt, Đơn phiếu, Bảng điều tra…)
Gia công & chỉnh sửa hình ảnh
Xử lý & Thu thập thông tin theo yêu cầu
Back office cho các trang web thương mại điện tử
Số hoá & gán nhãn dữ liệu…
Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự năng động sẽ làm hài lòng tất cả yêu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0903 523 349 hoặc gửi email về địa chỉ: info@hikaribpo.com.vn

Chuyên mục

Bài viết mới nhất

;